xu huong su dung dich vu cho ngoi lam viec coworking space nam 2020

Posted by y1ouece328 y1ouece328
Options

Hình thức chỗ ngồi làm việc Coworking space nở rộ trong hơn 3 năm trở lại đây để phục vụ nhu cầu làm việc của các nhóm startup, đơn vị tiếp thị, quảng cáo và freelancer. Khoảng 57% của tổng quy mô giao dịch văn phòng đến từ những công ty trong lĩnh vực bất động sản, 85% trong đó đến từ mặt bằng coworking. Riêng TP HCM – theo khảo sát của Coworking Resources – được xếp thứ 41 trong số 50 thị trường văn phòng chia sẻ phát triển nhanh nhất thế giới. Vậy xu hướng sử dụng mô hình văn phòng này trong năm 2020 là như thế nào và người sử dụng cần có những lưu ý gì, mời bạn đọc qua bài viết sau từ Dịch vụ chỗ ngồi làm việc Office168 có địa chỉ tại Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Đối tượng sử dụng Coworking space

Những khách hàng sử dụng dịch vụ chỗ ngồi làm việc Công ty Office168 cho biết hầu hết họ là những doanh nghiệp khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ. Trong đó, các thành viên làm việc chủ yếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Vì sao những địa điểm làm việc chung lại thu hút giới startup như vậy, theo lý giải của Đơ, bởi vì đó là mô hình không gian làm việc chung điển hình phù hợp với giới khởi nghiệp.

Coworking space đem đến sự linh hoạt và lợi thế chi phí so với văn phòng truyền thống khi những công ty không cần đầu tư trang thiết bị ban đầu mà vẫn có một văn phòng được thiết kế cao cấp và hiện đại để làm việc. Các bạn có thể xem qua bài viết sau đây được tổng hợp từ Office168 - Đơn vị cho thuê chỗ ngồi làm việc để hiểu rõ hơn các tiện ích từ dịch vụ chỗ ngồi làm việc – Coworking space.

Những lưu ý cần biết khi lựa chọn công ty cho thuê chỗ ngồi làm việc – Coworking space

Như đã biết loại hình văn phòng chia sẻ Coworking space thật sự mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nếu bạn hoặc đội của mình, công ty mình đang có ý định sử dụng mô hình này, dưới đây là danh sách những thông tin bạn cần nắm để việc sử dụng loại hình được tối ưu nhất.

Địa điểm thuê chỗ ngồi làm việc

Địa điểm chắc chắn nên là vấn đề tiên quyết và quan trọng nhất trong việc chọn lựa văn phòng làm việc chung tốt nhất cho bạn. Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ, bạn nên lựa chọn một địa điểm phù hợp với khách hàng của mình. Bạn cần chọn một vị trí sẽ để lại dấu ấn tốt trong cuộc họp đầu tiên của bạn với một đối tác tiềm năng. Ngược lại, nếu hầu như công việc của bạn sẽ thực hiện từ xa và bạn muốn làm việc ở một nơi nào đó yên tĩnh, thì các bạn nên lựa chọn một vị trí gần chỗ bạn ở nhất.

Những người cộng tác chung với bạn tại chỗ ngồi làm việc

Trong khi chọn một không gian, bạn cần kiểm tra danh sách những công ty thuê trước đó. Nếu bạn là một freelancer và đang tìm kiếm cơ hội kết nối mối quan hệ, việc lựa chọn một không gian làm việc chung có những chuyên gia từ nhiều lĩnh vực công việc khác nhau có thể mở ra nhiều cánh cửa để gặp gỡ những người kinh doanh có cùng chí hướng khác. Nếu đồng nghiệp của bạn cho phép một thời hạn dùng thử, hãy đảm bảo bạn gặp người thuê và xem bạn có thể kết nối với họ không. Không có gì tốt hơn là làm việc trong một môi trường hòa đồng với những người chí hướng.

Dễ đi lại

Có lẽ lý do bạn rời bỏ công việc là vì bạn đã lãng phí quá nhiều thời gian để đi đến văn phòng. Tin tốt là, từ giờ bạn làm việc cho chính mình, bạn có thể thoát khỏi phần bực bội đó trong ngày của bạn. Bắt đầu ngày mới của bạn khỏi ùn tắc giao thông hoặc giao thông công cộng thực sự có thể làm nên điều kỳ diệu cho hiệu suất và sức khỏe của bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang có kế hoạch thuê một nhân viên, một địa điểm dễ di chuyển chắc hẳn là một yếu tố hàng đầu cho tất cả mọi người.

Tiện nghi tại cơ sở văn phòng chia sẻ

Không gian làm việc chung nên có tất cả các tiện nghi chính mà người ta trông đợi từ nơi làm việc của anh ấy / cô ấy. Rất nhiều không gian làm việc chung có thể tạo ra các mặt trăng và các ngôi sao, nhưng thực tế không đòi hỏi người thuê hồi đáp. Hãy lưu ý rằng một không gian làm việc được trang bị đầy đủ sẽ đi kèm với một mức chi phí, vì thế hãy cố gắng chọn một địa điểm không làm xáo trộn sự cân bằng của kinh tế và có thể chấp nhận được.

Ngân sách khi thuê

Đây là một |yếu tố rất quan trọng trong việc chọn lựamột văn phòng làm việc chung. Khi thành lập một công ty mới, có rất nhiều khoản đầu tư liên quan. Bạn dĩ nhiên muốn giữ chi phí của bạn ở mức tối thiểu. Vì vậy, hãy lựa chọn một không gian làm việc chung phù hợp với ngân sách của bạn. Xem tiền thuê hàng tháng của bạn trở thành một trách nhiệm đối với bạn là điều cuối cùng mà bạn muốn.

Qua bài viết này, Office168 hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích cho việc sử dụng Coworking space – chỗ ngồi làm việc vào năm 2020. Nếu cần thêm sự giúp đỡ gì bạn có thể liên hệ với Office168 - Đơn vị cho thuê chỗ ngồi làm việc - tại địa chỉ Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Lí do nào khiến nhiều freelancers chọn mô hình dịch vụ Coworking space? Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM để được tư vấn kỹ hơn nhé. Mến chúc các bạn sức khỏe, thành công và luôn nhiều niềm vui.